Tekla 2021 พร้อมใช้งานแล้ว

แตกต่างเพื่อการทำงานที่ดีกว่า?

ค้นหาคำตอบว่าทำไมคุณควรเปลี่ยนเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น นี่ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงแต่มันคือความก้าวหน้า

Tekla Structural Designer

เริ่มทดลองใช้งานTSD trial ได้แล้ววันนี้! ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! เปิดให้ทดลองใช้ซอฟต์แวร์Tekla Structural Designer เพื่อการออกแบบและการวิเคราะห์ที่ไม่ยุ่งยากแต่ครบวงจร ซึ่งช่วยให้วิศวกรสามารถส่งมอบงานออกแบบที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีข้อจำกัดด้านโครงสร้างของวัสดุ

COVID-19: Trimble สามารถช่วยคุณได้ในสถานการณ์ตอนนี้

ในเพจนี้คุณจะพบคำแนะนำและข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงซอฟต์แวร์และบริการของ Tekla ได้ไม่ว่าคุณจะทำงานจากที่ไหนก็ตาม นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณยังสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น สร้างความได้เปรียบและสามารถแข่งขันได้ในสถานการณ์ตอนนี้ หากคุณไม่พบสิ่งที่คุณต้องการโปรดติดต่อเรา

Tekla Model Sharing เวอร์ชั่นทดลองฟรี!

เริ่มทดลองใช้Tekla Model Sharing เวอร์ชั่นทดลองได้ฟรีสามเดือนถึง 5 ไลเซน ไม่มีข้อมผูกมัดทางการขายใดๆ โดยกิจกรรมนี้ได้เริ่มขึ้นแล้วในเอเชีย

อย่ามัวเสียเวลา!

Download Tekla Tedds เวอร์ชั่นทดลองฟรี 45 วัน!

ลืมการคำนวณด้วยมือและspreadsheetsที่ยุ่งยากและเสียเวลาไปซะ มาทำให้การคำนวณโครงสร้างและงานต่างๆของคุณง่ายด้วยวิธีอัตโนมัติของซอฟแวร์Tedds และเครื่องมือนี้จะเปลี่ยนวิธการทำงานของคุณไปตลอดกาล

Tekla Portal Frame Designer & Tekla Connection Designer

การออกแบบอัตโนมัติสำหรับงาน steel portal frames & steel connections ทุกอย่างจะง่ายขึ้นด้วย Tekla Portal Frame Designer & Tekla Connection Designer ด้วยการทำงานร่วมกับ Tekla Structural Designer.

BIMคืออะไร?

“ด้วยเทคโนโลยี BIM (แบบจำลองสารสนเทศอาคาร) แบบจำลองเสมือนจริงของสิ่งปลูกสร้างที่แม่นยำจะถูกสร้างขึ้นด้วยระบบดิจิตอล BIM สนับสนุนการออกแบบผ่านขั้นตอนต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้มีการวิเคราะห์และการควบคุมที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการทำงานโดยตัวบุคคล เมื่อสำเร็จแล้วแบบจำลองที่สร้างจากคอมพิวเตอร์เหล่านี้จะมีรูปทรงเรขาคณิตและข้อมูลที่แม่นยำซึ่งจำเป็นต่อการสนับสนุนการก่อสร้าง การผลิต และการจัดซื้อจัดจ้างซึ่งเป็นที่ส่วนสำคัญในการสรก่อสร้างอาคาร”

ลองทบทวนรูปแบบการทำงานของคุณดูใหม่

It's not a game...it's reality

ลองจินตนาการถึงโลกที่ข้อมูลทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ตรงหน้าตา เพียงแค่เชื่อมต่อ Trimble Connect เข้ากับทุกๆเฟสในโปรเจคของคุณ
VIEW - SHARE - CONNECT

Our customers